Gia công inox hay là gia công kim loại tấm là toàn bộ các tác động trực tiếp làm thay đổi hình dạng, kích thước, tích chất của tấm ban đầu để đạt được yêu cầu đề ra. Quá trình gia công inox bao gồm nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Quy trình gia công tại OngDucInox.com

+ Bước 1: Xả phôi từ phôi cuộn có sẵn, phôi ở đây là thép cuộn, inox cuộn 201 và inox cuộn 304…. Thép cuộn, inox cuộn được cán phẳng, phủ PVC lên bề mặt kim loại nhằm giữ cho thép tấm, và inox tấm sau này không bị xước trong quá trình gia công.

+ Bước 2: Đột CNC là quá trình Gia công trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, từ lỗ phi tròn, lỗ vuông, lỗ ô van… Sau quá trình đột dập inox tấm cần gia công sẽ đạt những yêu cầu hoàn hảo với một bề mặt không hề có ba via.

+ Bước 3: Chấn gấp inox là quy trình sử dụng máy chấn gấp tác động lên bề mặt kim loại tấm nhằm gia công kim loại tấm theo yêu cầu để đạt được các cạnh, các góc, các biên dạng tấm khác nhau.

+ Bước 4: Hàn hoàn thiện là khâu sử dụng máy hàn tự động, công nhân gia công kim loại tấm nhằm hàn, ghép các tấm inox, tấm thép lại với nhau để đạt được sản phẩm như mong muốn.

Bảng giá gia công inox và Giá gia công kim loại tấm tại OngDucInox.com báo trực tiếp cho từng yêu cầu riêng biệt của khách hàng, do mỗi sản phẩm của mỗi khách hàng thường có yêu cầu không giống nhau.

Khách hàng khi gia công inox giá rẻ tại công ty chúng tôi rất đa dạng, có những khách hàng có đã có bản vẽ thiết kế sẵn, có những khách hàng chỉ có những ý tưởng, những yêu cầu, với những trường hợp chưa có thiết kế bạn thực sự không phải lo lắng, bởi vì OngDucInox.com cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn thiết kế, lên bản vẽ sản xuất tới khi nào bạn thấy ưng ý.

Công nghệ gia công inox cũng như Công nghệ gia công kim loại tấm đã được chúng tôi nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm, với đội ngũ công nhân viên trình độ cao, chúng tôi luôn cung cấp được dịch vụ gia công inox giá rẻ nhất với chất lượng gia công inox cao nhất.

Xưởng chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn.

Gia công cắt bản mã, cắt la, cắt Laser CNC Plasma, Chấn tại OngDucInox.com

Gia công: Dập lưới, dập dân chống trầy, chấn U, thang máng cáp …cắt bích, cắt láp

Ưu điểm gia công tại OngDucInox.com

+ Do được đầu tư đầy đủ các loại khuôn nên chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm kim loại tấm phức tạp.

+ Độ chính xác của quá trình gia công cao, dung sai nhỏ, có độ lắp lẫn tốt mà không cần dùng phương pháp khác gia công lại.

+ Kết cấu của chi tiết gia công kim loại tấm cứng vững, mức độ hao phí nhỏ.

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu.

+ Có khả năng sản xuất với sản lượng lớn.

Vai trò của gia công inox

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 430…

Như vậy, gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt xả phôi, đột dập, chấn gấp, hàn,…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Tại sao chọn dịch vụ gia công inox uy tín chuyên nghiệp tại OngDucInox.com

OngDucInox.com là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản phẩm inox dùng trong phòng sạch, nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thực phẩm, trường học, cầu inox khổ lớn; bàn inox cao cấp, máy rửa keo ngành nhựa,…

Quá trình gia công inox tại chúng tôi được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chất lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Cam kết chất lượng và dịch vụ Gia công inox

Muainox.vn đã và đang cung cấp dịch vụ gia công inox và hàng nghìn các sản phẩm inox cao cấp cho rất nhiều đối tác khách hàng trên khắp cả nước. Hãy liên hệ, hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận được chất lượng tốt nhất của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chế độ bảo dưỡng, bảo hành uy tín nhất.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox