Yếu tố giúp chọn ống đúc inox SCH20 chất lượng

Ống đúc inox SCH20 hiện tại được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình, thị trường dầu khí, hóa chất, công nghiệp thực phẩm,…Trên thị trường công nghiệp hiện nay, các sản phẩm đóng vai trò quan trọng là các sản phẩm phụ liệu, hỗ trợ trong việc lưu chuyển hóa chất, dung dịch. Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình mà khách hàng có thể lựa chọn ra các sản phẩm ống đúc inox SCH20 phù hợp.

Giới thiệu về sản phẩm ống đúc inox SCH20

Ngày nay, các sản phẩm ống đúc inox đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các phân khúc công nghiệp hỗ trợ cuộc sống hằng ngày của con người. Ống đúc inox có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và đặc tính bề mặt hoàn thiện chất lượng cao, và vì những lý do được sử dụng trong các ứng dụng như chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, dùng trong vận chuyển và xử lý chất lỏng, chất khí,…

Ống đúc inox SCH20 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình. Khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Điểm nổi bật của ống đúc inox SCH20 là khả năng chống rỗ bề mặt cũng như khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường. Khi trong môi trường Chloride có nhiệt độ cao hơn khoảng 50 độ C, thì sẽ xuất hiện các hiện tượng rỗ bề mặt, ăn mòn tại các kẽ hở.

Yếu tố giúp chọn ống đúc inox SCH20 đúng chuẩn

Chất liệu là yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định lựa chọn một sản phẩm ống đúc inox cho công trình của mình. Cách đơn giản nhất là bạn có thể quan sát bằng mắt thường để nhận diện chất lượng của ống đúc inox SCH20.

Giá thành sản phẩm mặc dù không phải là phương án hữu hiệu để lựa chọn ống đúc inox đúng chuẩn nhưng bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này. Bởi hiện nay, khi bạn tham khảo giá cả của chúng trên các trang bán hàng online, bạn có thể thấy các loại ống đúc được bán với giá cả rất rẻ, thậm chí rẻ đến mức mà bạn không thể tưởng nổi.

Tuy nhiên, cũng đừng vì giá rẻ mà ham rồi đến lúc phải chịu hậu quả là mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Nên xem xét thật kỹ nguồn gốc của nơi cung cấp để đưa ra quyết định mua hay không mua cho chính xác.

Để xác định được giá của vật liệu ống đúc inox SCH20, trước hết bạn cần ước lượng kích thước công trình phù hợp với thông số kỹ thuật và nhu cần thiết. Thông thường, giá thành của ống đúc inox SCH20 sẽ được tính dựa trên mét chiều dài của ống và chất liệu của ống. 

Lựa chọn ống đúc inox SCH20 dựa theo thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng quý khách cần lưu ý khi có ý định mua sản phẩm này cho doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có vô vàn những thiết kế ống đúc cao cấp, đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu. Tuy nhiên, bạn không nên chạy theo thị hiếu của thị trường mà hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình nhất.

Đảm bảo chất lượng công trình với ống đúc inox SCH20

Để có được một vật liệu hỗ trợ phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình, vừa tiện dụng với nhu cầu của doanh nghiệp là điều không dễ dàng gì đối với chủ công trình khi mà sự lựa chọn ngày càng đa dạng về chất liệu của các loại ống đúc có mặt trên thị trường.

Ống đúc inox SCH20 với đặc tính cứng và khả năng chịu lực tốt của inox, sản phẩm ống đúc inox này rất bền bỉ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều công trình từ lưu thông hóa chất, dầu khí đến thực phẩm, thức uống,…

Cũng tương tự như các phần hoàn thiện khác của công trình, lựa chọn vật liệu ống đúc inox quyết định khá lớn đến thực tế sử dụng của mỗi công trình. Thông thường, khi lựa chọn ống đúc inox rất nhiều người đặt ra những tiêu chí từ yếu tố từ giá thành đến kích thước, cũng như là sự khác nhau giữa các loại vật liệu của từng thiết kế ống đúc inox trong thiết kế công trình.

Và chất liệu chính là tiêu chí quyết định đến tuổi thọ của công trình. Đảm bảo tuổi thọ ống đúc inox ngày nay đã trở thành nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Sự xuống cấp sớm của những mẫu ống đúc có chất liệu cao cấp chủ yếu do không được bảo trì đúng cách.

Song bảo trì là gì và làm thế nào để bảo trì giúp cho chất lượng và tuổi thọ của ống đúc inox được nâng cao. Ống đúc inox SCH20 không khó để duy trì chất lượng nhưng chúng yêu cầu một số bước vệ sinh cơ bản và bảo quản để giữ cho tuổi thọ và nâng cao ứng dụng ban đầu của chúng. 

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox