Cập nhật ngay quy cách ống inox mới nhất hiện nay

quy cách ống inox

Ống inox là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Ống inox được sản xuất bằng phương pháp khoan lỗ, đùn lỗ hoặc có thể sử dụng khoan súng. Nguyên liệu để chế tác các loại ống này là thép không gỉ, với sự đa dạng về chủng loại, kích thước, quy cách ống inox thêm vào đó là những đặc điểm, tính chất hết sức nổi bật, khả năng ứng dụng cao so với nhiều sản phẩm cùng loại.

Tìm hiểu về quy cách ống inox cho doanh nghiệp

Sản phẩm ống inox được phân biệt với các quy cách ống inox sau đây. Chúng được phân theo kích thước đường ống và độ dày mỏng khác nhau.

Kích thước đường ống: Đường ống hiện nay có kích thước đường kính là từ 9.5mm đến 114.3 mm. Đường kính đa dạng với tất cả phổ biến nhất là 16 loại khác nhau. Tương ứng mỗi loại sẽ có các độ dày khác nhau từ 0.5 đến 2 mm.

Kích thước độ dày mỏng của ống: độ dày mỏng của ống hiện tại có 10 loại tất cả. Tùy theo từng loại đường kính ống sẽ có các loại độ dày mỏng tương ứng. Cụ thể như sau:

Với độ dày 0.5, 0.6, 0.7 và 0.8 mm sẽ có các loại ống có đường kính từ 9.5 đến 50.8 mm. Với độ dày là 0.8 có thêm 2 loại có đường kính là 60.5 và 63.5. Loại độ dày từ 0.9 và 1 mm thì các đường kính ống từ 12.7 đến 89.1 mm.

Với độ dày từ 1.1 và 1.2 mm sẽ có tương ứng các loại ống có đường kính từ 15.9 đến 114.3 mm. Với loại có độ dày là 1.5 mm thì đường kính ống tương ứng là 25.4 đến 114.3 mm. Với loại có độ dày tương ứng là 2 mm thì đường kính ống từ 60.5 đến 114.3 mm. Căn cứ theo độ dày và đường kính như vậy người ta gọi là quy cách ống inox.

Thêm vào đó, sản phẩm loại này có chất lượng cao, có thể giữ được độ bền đẹp lâu dài và chắc chắn. Vì vậy, khi sử dụng không lo bị các hiện tượng như han gỉ, mốc meo hay bị ăn mòn theo thời gian. Người dùng có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế rất hiệu quả.

Giá thành các sản phẩm ống inox thường khá hợp lý, vừa với túi tiền nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Vì vậy mà được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. 

Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị sản xuất ống inox với số lượng lớn, đừng quên việc lưu ý đến quy cách ống inox. Việc sản xuất với số lượng lớn có thể đòi hỏi thời gian và buộc đơn vị kinh doanh phải có nhiều ưu điểm trong hệ thống máy móc, đội ngũ nhân viên.

Đầu tư thông minh cho các địa chỉ cung cấp ống inox uy tín

Thị trường kinh doanh sản xuất ống inox hiện nay đang ghi nhận sự phát triển sôi động với hàng loạt dịch vụ xuất hiện. Đây là điều kiện thuận lợi để người dùng có cơ hội tham khảo, lựa chọn theo yêu cầu thực tế, song cũng gây ra tâm lý hoang mang khi khó xác định mức độ uy tín. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về những địa chỉ cung cấp sản phẩm cũng như chất lượng và sự uy tín mà họ mang lại.

Giá của sản phẩm ống inox hiện nay có khá có nhiều sự chênh lệch trên thị trường hiện nay. Mức giá cụ thể được đề ra phụ thuộc vào kích thước, chất lượng, độ dày, quy cách ống inox,… Khi lựa chọn được địa chỉ uy tín bạn Không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn có giá thành rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. 

Khi đầu tư cho bên địa chỉ cung cấp ống inox uy tín sẽ giúp tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm. Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ nhanh chóng đảm bảo tiến độ của quy trình và chế độ hậu mãi sẽ là ưu điểm đầu tiên dành cho bạn.

Với vô số những ưu điểm mà địa chỉ cung cấp ống inox uy tín mang lại cho các doanh nghiệp nên không có gì khó hiểu bởi sản phẩm này đang dần thay thế cho các sản phẩm ống truyền thống. Chính vì vậy, đây chính là sự đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp.

Các địa chỉ sản xuất ống inox hiện nay với sự hiện đại hứa hẹn mang đến một dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Trong thời điểm ống inox đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Họ sẽ tư vấn giúp bạn xác định được kích thước, quy cách ống inox, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng,…

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox