Ứng dụng của ống inox DN200 trong cuộc sống hàng ngày

Trong cuộc sống hiện nay, những ứng dụng của ống inox DN200 luôn hiện hữu xung quanh trong tầm nhìn của chúng ta. Điều đó cho thấy, sự phát triển rộng rãi đến mức nhiều hoạt động của con người phụ thuộc rất nhiều vào ống inox. Vậy những ứng dụng đó là gì? Và tại sao con người lại cần ống inox DN200 đến mức như vậy?

Ứng dụng của ống inox DN200 trong cuộc sống con người

Được phát minh và ra đời với lịch sử phát triển gần 100 năm. Có thể xem đó là quãng thời gian đủ dài để những ứng dụng của ống inox DN200 gắn liền với đời sống con người. Chúng tác động trên mọi mặt của đời sống như nông nghiệp, công nghiệp sản xuất, công nghiệp xây dựng,…

Ống inox mang trong mình đặc tính chống ăn mòn rất cao, vì thế từ xưa tới nay. Ống inox luôn đi đầu trong thành phần chế tạo nguyên vật liệu, chống lại sự ăn mòn cao của axit.

Ống inox DN200 được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, xi măng, đóng tàu, nhiệt lạnh, dầu khí, thực phẩm, cấu trúc cơ khí, thủy sản,… Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn phù hợp cho các dự án đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Các công trình, dự án đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao được khuyến cáo dùng ống inox DN200 tiêu chuẩn A312 đúng chuẩn.

Khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, điều này làm mất đi năng suất khi kinh doanh và sản xuất và yêu cầu bạn phải trang bị lại đồ mới. Do vậy, ống inox DN200 ra đời đã giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Với khả năng chống oxy hóa ở mức độ cao, những thiết bị trong gia đình được kéo dài thời gian sử dụng. Và bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Hiện nay, với sự phát triển tiên tiến của sự nghiên cứu và sáng tạo. Hiện nay, những thiết bị làm từ ống inox DN200 được nhà sản xuất đưa ra lời cam kết bảo hành trọn đời cho người sử dụng.

Ứng dụng của ống inox vào công nghiệp: trong ngành công nghiệp, ống inox DN200 được gọi với cái tên là “ống thép không gỉ”. Do vậy, ống inox được dùng với những ngành công nghiệp nhẹ và cả trong những ngành công nghiệp nặng.

Trong các ngành công nghiệp nặng: được sử dụng trong công nghiệp đóng tàu, công nghiệp cơ khí, công nghiệp luyện Clanke trong các nhà máy xi măng.

Trong các ngành công nghiệp nhẹ: phục vụ cho những ngành hóa thực phẩm như là các nhà máy đóng hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất. Phục vụ trong các nhà máy chế biến đông lạnh,…

Giá ống inox DN200 phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp

Ngành công nghiệp nước ta luôn được xem là một trong những ngành nghề có tiềm năng lớn vì nhu cầu cơ sở vật chất của con người luôn luôn có xu hướng tăng. Theo tình hình, ống inox DN200 là một trong những loại vật liệu quan trọng cũng không thoát khỏi thực trạng biến động giá.

Đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất ống inox DN200 trong nước còn phải cạnh tranh gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài khi hàng rào thuế quan ngày một rộng mở hơn, thậm chí được xóa bỏ. Đặc biệt là nguồn ống inox giá rẻ từ Trung Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường nước ta khiến giá ống inox trong nước biến động không nhỏ.

Đôi khi ống inox giá rẻ có chất lượng không hề thua kém loại ống inox giá cao “chót vót” được các nhà bán hàng tung hô. Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí nhập khẩu, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian,…mà giá ống inox DN200 của một số doanh nghiệp rẻ hơn so với một số đơn vị khác.

Giá ống inox rẻ và inox có chất lượng tốt thường thì do các doanh nghiệp trong nước tự gia công sẽ rẻ hơn ống inox nhập hoàn toàn hoặc qua nhiều khâu trung gian. Ở nước ta tuy ít nhưng vẫn có những doanh nghiệp tự nhập khẩu và gia công như vậy. Mặt khác cũng có sản phẩm tốt được nhập khẩu từ nước ngoài giá rẻ do chi phí sản xuất thấp.

Những băn khoăn về giá ống inox DN200 thị trường và chất lượng sản phẩm sẽ không còn là nỗi lo khi bạn chọn những cơ sở sản xuất uy tín. 

Một cơ sở sản xuất ống inox uy tín sẽ sản xuất với các dòng máy kỹ thuật cao được nhập từ nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật, nhân công tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Khi mua số lượng nhiều giá ống inox sẽ được giảm giá và có nhiều ưu đãi.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox