Lợi ích mà ống đúc inox SCH10 mang lại cho doanh nghiệp

Ống đúc inox là loại vật liệu được sử dụng dụng rộng rãi trong vô số các công trình bởi độ bền hoàn hảo mà sản phẩm mang lại. Ống đúc inox SCH10 là ống thép không gỉ thường gặp nhất trong các lĩnh vực như công nghiệp hóa dầu, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, hàng không, ngành công nghiệp xây dựng,…Nó không chỉ đặc trưng bởi hiệu năng chống ăn mòn tuyệt vời, gia công dễ dàng và độ dẻo cao 

Những lợi ích của ống đúc inox SCH10

Ống đúc inox SCH10 bắt đầu được chú ý nhiều hơn bởi những lợi ích bất ngờ mà nó đem cho doanh nghiệp. Việc đầu tư cho những phụ kiện này chính là quyết định chính đáng trong việc giảm chi phí bảo hành và sửa chữa phụ kiện.

Ống đúc inox SCH10 với khả năng chịu áp lực cao, đồng thời bền bỉ đã trở thành dụng cụ thông dụng cho các nhà thầu công trình về phụ kiện đường ống, nhiệt điện, đóng tàu,…

Bên cạnh đó nó cũng được chia thành hai loại rõ rệt: một loại phủ lớp sơn chống gỉ và một loại mạ kẽm, nhúng nóng để bảo quản trong quá trình sử dụng không bị gỉ sét, bị oxy hóa bởi môi trường xung quanh.

Với những công dụng khá phổ biến thì ống đúc inox SCH10 thường được dùng trong các lĩnh vực như hóa chất, đóng tàu, thiết bị điện…Khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như sự bền chặt nên dòng sản phẩm ống đúc inox SCH10 được xem là vật liệu lý tưởng cho các ngành công nghiệp nặng. 

Ngoài ra, ống đúc inox SCH10 bền và kín không bị rò rỉ, có ưu điểm vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt.

Tuổi thọ của ống đúc inox SCH10

Tuổi thọ của sản phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khi tiến hành lựa chọn một sản phẩm nào đó. Thông thường, tuổi thọ của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: đó là yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan.

Yếu tố khách quan ở đây chính là do cấu tạo, chất liệu làm nên thành phẩm. Hay nói cách khác chính là nguyên liệu làm nên sản phẩm. 

Khác với các sản phẩm phụ kiện làm từ những dòng kim loại thường, ống đúc inox SCH10 là một sản phẩm có độ bền và chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, ống đúc inox SCH10 có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, có khả năng chịu áp lực, chịu nhiệt cao,…nên tuổi thọ của chúng có thể lên đến 20 năm hoặc nhiều hơn nữa.

Yếu tố chủ quan ở đây là do chính người sử dụng. Bỏ qua yếu tố mua phải hàng kém chất lượng, nếu như mua hàng đúng chất lượng, thời gian sử dụng của ống đúc inox SCH10 thường trong khoảng 15 – 20 năm. Tuy nhiên, nếu như trong quá trình sử dụng, chúng ta biết cách bảo hành thì tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dài hơn nữa, có thể lên đến 25 – 30 năm.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox