Giá ống inox 304 hấp dẫn dành cho doanh nghiệp

giá ống inox 304

Trong cuộc sống năng động và phát triển như hiện nay, inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ ngày càng được sử dụng nhiều để ứng dụng trong sản xuất vật dụng như xe đẩy, ghế, ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất,… Nhiều nhà sản xuất vật dụng hay người mua thắc mắc sao giá ống inox 304 hấp dẫn như vậy? Liệu rằng có ảnh hưởng đến chất lượng inox?

Giá ống inox 304 được điều chỉnh tùy thuộc vào khách hàng

Có nhiều nhà sản xuất ống inox 304 khác nhau theo chiều dọc và độ dày của ống. Nghiên cứu và phát triển vào quá trình hàn và các phương pháp sản xuất liên quan được liên tục thực hiện, dẫn đến việc cải tiến các thông số sản xuất và các đặc tính giá ống inox 304 sẽ điều chỉnh theo độ dày hoặc cân nặng của từng loại ống khác nhau.

Do kết quả của tính liên tục của quy trình sản xuất xử lý theo chiều dọc có tính linh hoạt và khả năng cung cấp cả hai chiều dài cụ thể cũng như độ dài và độ dày khác nhau.

Ống inox 304 được sản xuất bằng công nghệ cao nên độ sai lệch rất nhỏ (dung sai chặt chẽ) từ độ dày chỉ định. Điều này sau đó trở thành độ dày chính xác và nhất quán của đường ống dẫn dọc ống. Trong sản xuất ống liền mạch, trục trặc hoặc phích cắm có xu hướng di chuyển dẫn đến lệch tâm bất thường, cả về sự thay đổi độ dày của tường và vị trí của các biến dạng như vậy.

Giá ống inox 304 được điều chỉnh như thế nào?

Việc đầu tư vốn cần thiết cho nhà máy và thiết bị để sản xuất Dàn không gian so với các đường ống / ống hàn dọc tương tự có tỷ lệ khoảng 25:1. Năng suất tương đối thấp trong việc sản xuất ống / ống liền mạch. Năng suất rất cao đạt được trong quy trình sản xuất xưởng hàng dọc.

Chi phí sản xuất. Bản chất miếng ghép của sản phẩm kết hợp với ống / ống liền mạch làm tăng chi phí sản xuất đến một mức độ đáng kể so với sản xuất đường ống nội tuyến liên tục của ống / ống hàn theo chiều dọc.

Kích thước và độ dày của tường. Việc sản xuất ống tường nhỏ hơn và ống mỏng hơn bằng quá trình có thể liên quan đến một số hoạt động kéo, ủ và tẩy lạnh không cần thiết trong sản xuất theo chiều dọc hàn với các kích thước tương tự.

Chi phí sản xuất do đó thấp hơn nhiều đối với đường ống / ống hàn theo chiều dọc có kích thước như vậy. Tuy nhiên, khi OD tăng lên và vượt quá 150mm, và khi độ dày của tường tăng, sự chênh lệch giá ống inox 304 trở nên không đáng kể.

Quy trình sử dụng ống inox 304 trong công nghiệp

Ống inox 304 vì có tính chất hóa học cao nên nó không phải là dễ uốn cong. Đó là gợi ý rằng cần phải xem xét nghiêm túc các giá trị của hợp đồng phụ cho các nhà sản xuất chuyên về uốn. Vật liệu ở bán kính bên ngoài đang căng, kép dài và làm mỏng vật liệu. Nếu quá mức, mức đánh giá áp suất kết quả sẽ quá thấp, hoặc sự cố cơ học sẽ xảy ra trong quá trình uốn.

Vật liệu trên bán kính bên trong bị nén sẽ làm dày vật liệu và có thể gây nhăn và gãy. Tương tác của các chủng căng và nén có thể làm phẳng ống / ống. Để tránh nhăn nheo, gập hoặc làm phẳng cần phải đắp cho cả mặt trong và mặt ngoài trong lúc uốn.

Mức độ nghiêm trọng hoặc dễ uốn cong là một chức năng liên quan đến kích thước của ống / ống và hình dạng của đường cong. Càng lớn hơn tỷ lệ của OD với độ dày tường, điện năng thấp hơn cần thiết để thực hiện uốn cong nhưng càng có xu hướng cơ thất bại, nhăn nheo  và buckling. Tỷ lệ đường kính trung tâm của ống kính trung tâm càng nhỏ, độ uốn cong càng lớn.

Xét mối tương quan này sẽ chỉ ra mức độ và kỹ thuật hỗ trợ bên trong và bên ngoài trong quá trình uốn và nếu uốn một ống inox 304 có kích thước cho một hình học uốn cong cụ thể là có thể hoặc thực tiễn.

Khả năng chống ăn mòn của ống inox 304 đó là việc bảo dưỡng chúng bằng các kỹ thuật vệ sinh và chế tạo tốt được mô tả rộng rãi trong các mô đun khác của dòng thông tin. Sự nhiễm bẩn hoặc tổn hại về mặt cơ học / nhiệt đối với bề mặt sẽ ảnh hưởng xấu đến màng thụ động và do đó có thể gây ra sự ăn mòn. Bất kỳ khu vực bào bị ảnh hưởng phải được sửa chữa bởi sự thụ động, tẩy uế hoặc tẩy và thụ tinh để khôi phục sức đề kháng ăn mòn.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox