Bảng giá ống inox 304 được nhiều khách hàng yêu thích

bảng giá ống inox 304

Trước hết, muốn biết bảng giá ống inox 304 mới nhất là bao nhiêu, chúng ta cần phải hiểu rõ là ống inox mình đang cần là loại nào? Vì thường thì ống inox 304 có nhiều loại khác nhau nên đương nhiên mức giá cũng khác nhau. Một khi chúng ta muốn mua một thứ gì đó chúng ta luôn luôn cần tìm hiểu về nó và sử dụng nó như thế nào?

Ống inox 304 có mấy loại?

Ống inox 304 thường được chia thành 3 nhóm là: ống inox công nghiệp, ống inox trang trí và ống inox vi sinh.

Ống inox 304 công nghiệp: được chia làm 2 loại đó là ống đúc và ống hàn.

  • Ống đúc inox 304: ống đúc inox 304 thường được nhập khẩu từ các nước như Nhật, Đài Loan hoặc Trung Quốc về Việt Nam. Đặc điểm của ống đúc inox là chịu được áp lực rất cao tùy thuộc vào đường kính và độ dày của ống.
  • Cho nên bảng giá ống inox 304 cũng như ống đúc inox 316 thường là cao hơn nhiều so với loại ống hàn inox 304, mức giá ống đúc inox hiện khoảng từ 90.000đ – 120.000đ/kg.

Ống hàn inox 304: thường có 2 dạng.

  • Dạng ống hàn inox 304 nhập khẩu, loại ống này thường chịu áp lực khá tốt vì đường hàn tốt và được ủ đúng thời gian quy định. 
  • Dạng thứ 2 là ống hàn inox 304 được sản xuất trong nước bởi các nhà máy sản xuất ống inox uy tín.

Bảng giá ống inox 304 sản xuất trong nước thường dao động trong khoảng 60.000đ – 70.000đ/kg. Giá ống inox nhập khẩu thường cao hơn ống hàn sản xuất trong nước khoảng 3.000đ – 5.000đ/kg.

Ống inox 304 trang trí: thường thì ống inox 304 trang trí có 2 dạng, một là bề mặt bóng sáng BA, hai là bề mặt được đánh xước sọc Hairline. Nói chung loại ống inox này chủ yếu được dùng trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất như lan can, cầu thang, hàng rào, cổng, bàn ghế,…

Ống inox vi sinh: dạng ống này thường được nhập khẩu 100%, đặc điểm là sáng bóng từ trong lẫn ngoài. Chủ yếu được dùng trong lĩnh vực sản xuất máy móc chế biến thực phẩm và trong dây chuyền sản xuất ngành y tế, đòi hỏi độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Lựa chọn các loại ống inox 304 phù hợp với nhu cầu

Khi bỏ tiền mua bất cứ sản phẩm nào thì thời gian sử dụng lâu dài là vấn đề người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Tiêu chí chọn mua ống inox 304 chất lượng đầu tiên chính là độ bền của sản phẩm. Với sự đa dạng, mỗi loại ống inox 304 sẽ có đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

Việc lựa chọn vật liệu ống inox 304 đòi hỏi việc xem xét nhiều khía cạnh khác nhau. Đôi khi việc này rất phức tạp và gây bối rối cho các nhà sản xuất. Bên cạnh việc lắp đặt mới các loại ống inox, nhu cầu về nâng cấp, cải tiến hệ thống cũng rất cao. 

Ống inox 304 ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Trong tương lai gần nó sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Sản phẩm này mang đến sự chất lượng vượt trội trong khâu sản xuất, thi công công trình, công nghiệp.

Bảng giá ống inox 304 cũng là một điểm cộng sáng giá. Một vật liệu chất lượng như vậy nhưng giá rất cạnh tranh so với ống inox thông thường. Ống inox 304 cũng tương tự như những sản phẩm ống inox khác, trong quá trình sản xuất cũng như khi sử dụng lâu dài, chắc hẳn cũng sẽ xảy ra một vài sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất.

Trước khi tiến hành lựa chọn ống inox 304 cho doanh nghiệp, các dịch vụ cung cấp sản phẩm ống inox sẽ khảo sát không gian và quy trình thi công công trình trong doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho việc lựa chọn ống inox 304 đạt hiệu quả cao, giảm tối đa chi phí mà không sợ sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến tổng thể công trình thi công.

Về giá cả, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường, không có giấy bảo hành. Vì thường những sản phẩm ống inox 304 không thuộc một hãng có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho việc thi công công trình trong doanh nghiệp của bạn.

Thêm vào đó, bất kỳ doanh nghiệp nào đầu tư vào hệ thống ống inox 304 này cũng đảm bảo được chất lượng, công suất mỗi ngày, giá thành phải chăng, không tốn kém quá nhiều công sức và sức lực. Với vô số những lợi ích mà sản phẩm mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư ngay cho mình sản phẩm này.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox