Bảng giá ống inox tròn cao nhưng được các doanh nghiệp ưa chuộng

bảng giá ống inox tròn

Bảng giá ống inox tròn tuy cao nhưng dường như đã trở thành vật liệu thay thế cho nhiều loại phụ kiện và nhân công trong các nhà máy lớn. Cùng với đó, ống inox tròn cũng chứng tỏ mình là một công cụ hữu dụng đối với mọi lĩnh vực sản xuất. Ống inox tròn là vật liệu chất lượng, có khả năng chống gỉ cao nên được các doanh nghiệp rất ưa chuộng hiện nay.

Ống inox tròn với bảng giá hấp dẫn

Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị nội thất và cả cơ khí cung cấp sản phẩm với bảng giá ống inox tròn cạnh tranh. Bảng giá ống inox tròn, làm ống inox hết bao nhiêu hay ống inox có đắt không luôn là những câu hỏi phổ biến của khách hàng mỗi khi tìm kiếm hạng mục ống inox từ các đơn vị.

Bảng giá ống inox tròn cũng dựa trên chất liệu inox sản xuất ống để căn cứ chính. Có ba loại inox phổ biến được ứng dụng làm ống inox hiện nay là dòng inox 304, inox 316 và dòng inox 201. Trong đó, dòng inox 304 là hàng cao cấp nhất, chống ăn mòn tuyệt đối, từ tính thấp, mặt sáng bóng, chống xước, chống cháy rất tốt nên có giá cao hơn.

Ống inox tròn với bề mặt nhẵn bóng và kháng nước nên rất dễ lau chùi vệ sinh. Khả năng chống cháy và biến dạng nhiệt cũng cao hơn nhiều. Ống inox thì có thể dùng cho các căn bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng với kích thước lớn vì giá thành giảm đáng kể.

Bảng giá ống inox tròn phù hợp cho khách hàng

Ngành nội thất nước ta luôn được xem là một trong những ngành nghề có tiềm năng lớn vì nhu cầu cơ sở vật chất của con người luôn luôn có xu hướng tăng. Theo tình hình, ống inox tròn là một trong những loại vật liệu quan trọng cũng không thoát khỏi thực trạng biến động giá.

Có thể ở thời điểm này bảng giá ống inox tròn mua vào cao đến trên 5 triệu nhưng chỉ sau thời gian ngắn nó có thể xuống thấp dưới 3 triệu.

Đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất ống inox trong nước còn phải cạnh tranh gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài khi hàng rào thuế quan ngày một rộng mở hơn, thậm chí được xóa bỏ. Đặc biệt là nguồn inox giá rẻ từ Trung Quốc ngày càng tràn lan trên thị trường nước ta khiến bảng giá ống inox tròn trong nước biến động không nhỏ.

Đôi khi sản phẩm ống inox giá rẻ có chất lượng không hề thua kém loại ống inox giá cao “chót vót” được các nhà bán hàng tung hô. Nguyên nhân rất đơn giản, vì tiết kiệm chi phí nhập khẩu, giá thuê nhân công, nguyên vật liệu giá rẻ, ít khâu trung gian,…mà giá ống inox của một số doanh nghiệp rẻ hơn so với một số đơn vị khác.

Bảng giá ống inox tròn rẻ và inox có chất lượng tốt thường thì do các doanh nghiệp trong nước tự gia công sẽ rẻ hơn inox nhập hoàn toàn hoặc qua nhiều khâu trung gian. Ở nước ta tuy ít nhưng vẫn có những doanh nghiệp tự nhập khẩu và gia công như vậy. Mặt khác cũng có sản phẩm tốt được nhập khẩu từ nước ngoài giá rẻ do chi phí sản xuất thấp.

Đặc điểm ảnh hưởng đến bảng giá ống inox tròn

Ống inox tròn không chỉ đẹp, hiện đại, sang trọng, sạch sẽ mà còn là vật liệu thân thiện với môi trường dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh, đồng thời bảng giá ống inox tròn hợp lý. Với rất nhiều ưu điểm như vậy nên vật liệu này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và trở thành loại vật liệu được yêu thích nhất trong ngành nội thất hiện nay. Ống inox tròn cũng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, xây dựng như chống ồn. 

Cũng nhờ điều này mà các vật liệu này có thể sử dụng cho hầu hết không gian mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chỉ cần chọn màu sắc cho phù hợp thì mỗi không gian đều sẽ đạt được sự hài hòa và tính thẩm mỹ cần thiết.

Để đảm bảo chọn lựa được một đơn vị sản xuất có chất lượng, bạn nên ưu tiên những xưởng sản xuất ống inox có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và cần phải cập nhật bảng giá ống inox tròn liên tục cho doanh nghiệp bạn. Bởi không có đơn vị kém chất lượng nào lại có thể kinh doanh một cách thuận lợi trong thời gian dài.

Một điều quan trọng nữa chính là chất lượng, tiêu chí mua hàng. Ngoài việc lựa chọn những xưởng sản xuất ống inox, bạn nên xem xét về những chi tiết nhỏ nhất, từ phụ kiện, quy trình lắp ráp, các chất liệu có đảm bảo chất lượng không. 

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị, xưởng sản xuất có bảng giá ống inox tròn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại ống đúc inox tiêu biểu

Bảng tiêu chuẩn ống inox công nghiệp

Độ dày ống inox tiêu biểu

Đường kính ống inox tiêu biểu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

ỐNG ĐÚC INOX NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

» Trụ sở: 16 Đường 6B – ND, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

» Tel: (028) 5425 5425 – Fax: (028) 5425 5427

» Hotline / Zalo / Viber: 0902 316 304

» Email: alo304316@gmail.com

» Website: https://ongducinox.com

» Fanpage: Ống Inox